OS

Tải Windows 8.1 With Office 2019 January 2021 PreActivated F.U.L.L

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống miễn phí Windows 8.1 với Office 2019 ISO được kích hoạt sẵn, giao diện người dùng Metro.

Tổng quan về Windows 8.1 với Office 2019 được kích hoạt trước

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao với các sản phẩm như Microsoft Surface Pro cuối cùng cũng có thể tung ra thị trường để cạnh tranh với Apple và Google và trả phí. Các tính năng mới bao gồm quay lại nút Bắt đầu trong Windows 8.1, Tìm kiếm giao diện và các thay đổi trong giao diện người dùng và các ứng dụng mới như Flipboard và Facebook cũng như các tính năng tùy chỉnh khác. Bạn có thể có hình nền động và trình bảo vệ màn hình với bất kỳ hình ảnh nào bạn thích.

Ngoài ra còn có cơ hội đưa ra lựa chọn về nhu cầu cài đặt Windows ngay lập tức với Microsoft Office 2019 được cài đặt sẵn bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Access.

Các tính năng của Windows 8.1 với Office 2019 được kích hoạt sẵn

 • Mô-đun Microsoft Diagnostics and Recovery Toolset (MSDaRT) 10 được tích hợp vào dịch vụ khôi phục hệ thống, cho dù nó được khởi chạy từ phương tiện cài đặt hay được tích hợp vào chính hệ thống, giúp mở rộng đáng kể khả năng khôi phục hệ thống.
 • Hệ thống được cài đặt ngay với gói ngôn ngữ tiếng Nga và tiếng Anh. Việc lựa chọn ngôn ngữ trong quá trình cài đặt chỉ ảnh hưởng đến ngôn ngữ nào sẽ là ngôn ngữ chính. Vì vậy, khi kết thúc cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ giao diện bằng các công cụ hệ điều hành tiêu chuẩn mà không cần tải thêm tệp tin.
 • Có thể kết nối cài đặt tự động trình điều khiển từ Snappy Driver Installer hoặc SamDrivers, cũng như cài đặt tự động các chương trình từ MinstAll.
  Ở giai đoạn đầu của quá trình cài đặt, có một menu trước khi khởi động, trong đó bạn có thể chọn độ sâu bit của trình bao chính, tức là trình cài đặt sẽ được sử dụng, 32 bit hoặc 64 bit. Nhờ đó, không cần phải lo lắng rằng phiên bản 64-bit của hệ điều hành có thể không nhận được RAID và người dùng của nó có thể bị bỏ lại mà không có dịch vụ khôi phục hệ thống.
 • Trước khi bắt đầu cài đặt Windows, các chương trình sau có sẵn để khởi động: Total Commander, Paragon Hard Disk Manager, Acronis Disk Director, Acronis True Image, Hard Disk Sentinel, BootIce, SmartFix, đặt lại mật khẩu Windows từ Simplix, WinNtSetup, AIDA64, ProduKey .
 • Khôi phục chức năng của menu khởi động bằng cách nhấn phím F8 khi khởi động máy tính.
 • Do thực tế rằng assembly là bản phân phối x86-x64 kết hợp với nhiều ngôn ngữ trên bo mạch, nên không thể cài đặt từ bên dưới hệ thống hiện có. Có thể có các tùy chọn cài đặt sau: từ phương tiện cài đặt như từ thiết bị khởi động ở chế độ Legacy BIOS cho cả HĐH 32-bit và 64-bit; từ phương tiện cài đặt như từ thiết bị khởi động ở chế độ EFI / UEFI chỉ dành cho hệ điều hành 64 bit.
 • Các cải tiến nhỏ đã được thực hiện đối với giao diện trình cài đặt, sửa các lỗi trong lập trình viên của Microsoft.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý 2 GHz trở lên, 32-bit (x86)
 • Ổ cứng. 10 GB dung lượng đĩa trống
 • Phương tiện đĩa. Cần có ổ đĩa quang tương thích để hoạt động với DVD hoặc CD.
 • Bộ điều hợp video. Tùy thuộc vào độ phân giải, bộ nhớ bổ sung và phần cứng đồ họa hiện đại sẽ được yêu cầu để phát lại video.
 • Ký ức. 512 MB RAM (32-bit)
 • Màn hình. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên
 • Card âm thanh đầu ra âm thanh và nhạc là bắt buộc.

Download:

Windows 8.1 With Office 2019 January 2021 PreActivated F.U.L.L 64 Bit 7GB

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive 2,3 & OneDrive

Windows 8.1 With Office 2019 January 2021 PreActivated F.U.L.L 32 Bit 5GB

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive 2,3 & OneDrive

 

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm, từ tháng 10/2020 pass giải nén mặc định là: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x