OS

Tải Windows Server 2016 14393.4046 AIO F.U.L.L

Viết bởi Đạt Phần Mềm
Windows Server 2016 đã được giới thiệu ra mắt vào tháng 10/2016Windows Server 2016 là khởi đầu cho một hướng đi mới cho hệ điều hành Microsoft. Tuy vào thời điểm này Windows Server 2019 cũng đã ra mắt, nhưng đối với anh em system thì các hệ điều hành 2016 Windows Server vẫn đang rất thông dụng. Vì vậy để tiện cho các bạn download bản cài đặt Windows Server 2016 liên quan, datphanmem.com xin chia sẻ link download rất an toàn .

Windows Server 2016 Có gì mới?

Phiên bản Windows Server 2016

Microsoft đã tiết lộ hai phiên bản Windows Server 2016: Datacenter Edition và Standard Edition. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về mỗi phiên bản:

  • Windows Server 2016 Datacenter Edition – Môi trường đám mây riêng và đám mây được ảo hóa cao.
  • Windows Server 2016 Standard Edition – Môi trường không ảo hóa hoặc ảo hóa nhẹ

Windows Server 2016 x64 VL với Bản cập nhật tháng 10 năm 2020 là một hệ điều hành máy chủ ấn tượng được phát triển bởi Microsoft. Nó là một phần của gia đình Windows NT của hệ điều hành. Nó đã nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều

Nó có vô số tính năng mới và quan trọng bao gồm Dịch vụ máy tính từ xa, Dịch vụ liên kết Active Directory, Windows Defender và Failover Clustering. Nó đã có một giải pháp Antivirus rất mạnh, tức là Windows Defender sẽ giúp bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên trong và bên ngoài khác nhau. Nó cung cấp hỗ trợ toàn diện cho OpenGL 4.4 và OpenCL với các dịch vụ máy tính để bàn từ xa với các tính năng ổn định nâng cao.

Nó tăng cường các quy tắc phân cụm và nó cũng cung cấp các chính sách QoS cùng với các xác thực ứng dụng dựa trên HTTP. Nó có tính năng bản ghi PowerShell, một cách rất hiệu quả để ghi nhật ký, kiểm toán và truy nguyên mã độc chạy qua PowerShell hoặc Bộ kiểm soát miền. Tất cả trong tất cả Windows Server 2016 x64 VL với Bản cập nhật tháng 10 năm 2020 là một hệ điều hành máy chủ ấn tượng được phát triển bởi Microsoft.

Các tính năng của Windows Server 2016

  • Một hệ điều hành máy chủ ấn tượng đã được Microsoft phát triển.
  • Một phần của họ Windows NT của hệ điều hành.
  • Nó đã nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều.
  • Có vô số tính năng mới và quan trọng bao gồm Dịch vụ Máy tính Từ xa, Dịch vụ Liên kết Active Directory, Bộ bảo vệ Windows và Phân cụm chuyển đổi dự phòng.
  • Có một giải pháp Antivirus rất mạnh, tức là Windows Defender sẽ giúp bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên trong và bên ngoài khác nhau.
  • Cung cấp hỗ trợ toàn diện cho OpenGL 4.4 và OpenCL với các dịch vụ máy tính để bàn từ xa với các tính năng ổn định nâng cao.
  • Tăng cường các quy tắc phân cụm và nó cũng cung cấp các chính sách QoS cùng với xác thực ứng dụng dựa trên HTTP.
  • Có tính năng bản ghi PowerShell, một cách rất hiệu quả để ghi nhật ký, kiểm tra và truy nguyên mã độc chạy qua PowerShell hoặc Bộ kiểm soát miền.

Tổng quan về Windows Server 2016 với Cập nhật AIO v2020

Bản build này được thực hiện dựa trên bản gốc từ MSDN. Chúng được tích hợp các bản cập nhật vào ngày 13 tháng 10 năm 2020, cũng như tích hợp SmartFix 2.3.5 và Microsoft DaRT. Nó không có thay đổi giao diện và lược bỏ cái gì cả.

Các tính năng của Windows Server 2016 với Cập nhật AIO v2020

Cập nhật phần mềm tích hợp vào ngày 13 tháng 10 năm 2020
Tích hợp .Net Framework 4.8
Bật .Net Framework 3.5 (bao gồm cả 2.0 và 3.0)
Tích hợp SmartFix 2.3.5, Microsoft DaRT trong winre.wim và boot.wim
Các hệ thống không ở Chế độ kiểm tra

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 1,4 GHz 64-bit EMT64 hoặc AMD64
RAM: RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng đĩa cứng trống: 32 GB trở lên

Download:

Tải Windows Server 2016 14393.4046 AIO F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive & OneDrive

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x