OS

Tải Windows Server 2019 v20.11.11 AIO update 17763.1577 F.U.L.L

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Windows Server 2019

Microsoft Windows Server 2019 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành (HĐH) đáng kính của Microsoft và nó mang đến cho bảng một danh sách các tính năng và tính năng mới và được cải tiến. Bản phát hành Windows Server này đặc biệt thu hút các chuyên gia CNTT vì số lượng lớn các kịch bản chức năng mà nó có thể giải quyết. Mặc dù Windows Server không còn được nhìn thấy tại cơ sở của khách hàng nữa, nhưng nó vẫn là HĐH máy chủ phổ biến nhất và trên cả các trung tâm dữ liệu tại chỗ cũng như trên các đám mây công cộng.

Windows Server 2019 có nhiều loại khác nhau để bao gồm Microsoft Hyper-V Server 2019 được phát hành gần đây nhất. SKU này được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2019 và cung cấp một hệ điều hành cơ bản được thiết kế riêng cho máy chủ VM. Hai dịch vụ chính là Standard và Datacenter. Windows Server 2019 Essentials hoàn thiện danh sách SKU hiện tại nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ với tối đa 25 người dùng và 50 thiết bị.

Tính năng của Microsoft Windows Server 2019 ISO File

1. Thông tin chi tiết về hệ thống

Thông tin chi tiết hệ thống là một tính năng mới có sẵn trong Windows Server 2019, mang lại khả năng phân tích dự đoán cục bộ cho Windows Server. Các khả năng dự đoán này, từng được hỗ trợ bởi mô hình học máy, phân tích cục bộ dữ liệu hệ thống Windows Server, chẳng hạn như bộ đếm hiệu suất và sự kiện, cung cấp cái nhìn sâu sắc về chức năng của máy chủ của bạn và giúp bạn giảm chi phí hoạt động liên quan đến các vấn đề quản lý phản ứng trong Windows của bạn Triển khai máy chủ.

2. Bảo vệ máy ảo cải tiến

khắc phục sự cố Khắc phục sự cố các máy vi-rút được bảo vệ đã được thực hiện dễ dàng hơn bởi Chế độ phiên nâng cao VMConnect và PowerShell Direct . Các tính năng này không cần phải được định cấu hình và chúng sẽ tự động khả dụng khi VM được bảo vệ được đặt trên máy chủ Hyper-V chạy Windows Server phiên bản 1803 trở lên.

3. Cải thiện hiệu suất mạng

Các tính năng mới bao gồm:
Nhận liên kết phân đoạn trong vSwitch
Dynamic Virtual Machine Multi-Queue (d.VMMQ)

4. Hỗ trợ bộ nhớ liên tục cho máy ảo Hyper-V

Điều này có thể giúp giảm đáng kể độ trễ giao dịch cơ sở dữ liệu hoặc giảm thời gian phục hồi cho cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ có độ trễ thấp

5. Trình quản lý tài nguyên máy chủ tệp

Windows Server 2019 bao gồm khả năng ngăn dịch vụ Trình quản lý tài nguyên tệp máy chủ tạo nhật ký thay đổi (còn được gọi là nhật ký USN) trên tất cả các tập khi dịch vụ bắt đầu.

Các tính năng đã bị xóa trong Windows Server 2019

  • Kinh doanh Quét, cũng được gọi là Quản lý quét phân tán (DSM)
  • Dịch vụ tên lưu trữ Internet (iSNS)
  • Các thành phần in – hiện là thành phần tùy chọn cho Cài đặt máy chủ
  • Nhà môi giới kết nối máy tính từ xa và Máy chủ ảo hóa máy tính từ xa trong bản cài đặt Server Core
  • Những RDS vai tròkhông còn có sẵn để sử dụng trong cài đặt Server Core. Nếu bạn cần triển khai các vai trò này như là một phần của Cơ sở hạ tầng máy tính từ xa, bạn có thể cài đặt chúng trên Windows Server với Trải nghiệm trên nền tảng máy tính.

Yêu cầu hệ thống cho Microsoft Windows Server 2019

  • Bộ xử lý 64 bit 1,4 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB trở lên
  • Dung lượng ổ đĩa: 32 GB trống trở lên

Download:

Windows Server 2019 v20.11.11 AIO ISO Update 17763.1577 F.U.L.L | File size: 4.2 GB

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive & OneDrive

Xem thêm: Active AIO 3.1.3

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x