Internet

Teamviewer 15.9.4.0 F.U.L.L – Bản Mod reset không bị giới hạn thời gian kết nối

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Teamviewer 15 là phiên bản mới nhất của ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Với những nâng cấp mạnh mẽ về tính năng và tôi ưu khả năng kết nối giữa các máy tính với nhau. Hiện Teamviewer 15 vẫn là ứng dụng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn đã sử dụng ứng dụng này thì sẽ hiển với người dùng Free thì sẽ bị giới hạn thời gian kết nối 5 phút. Điều này khiên bạn vô cùng khó chịu, vì vậy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn link tải Teamviewer 15.9.4.0 với tính năng bổ sung mod reset khi bị lỗi giới hạn 5 phút kết nối.

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và hỗ trợ cho những người ở các vị trí từ xa. Phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp truyền dữ liệu an toàn, mật mã với độ bảo mật tối đa.

Download: Teamviewer 15.9.4.0 F.U.L.L

Link Google Drive・Mediafire & SecuFiles

Pass giải nén cố định: datphanmem.com

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 15.9.4.0 F.U.L.L

  1. Download 1 trong các link trên về và giải nén bằng Winrar với pass cho ở trên
  2. Chạy file Silent Install.cmd để tiến hành cài đặt phần mềm (Đây là bản pre-actived nên các bạn không phải làm gì cả)
  3. Done

CHÚ Ý 1: Sử dụng Your Uninstaller xoá sạch phiên bản Teamviewer trên máy tính bạn đang sử dụng đi và khởi động lại máy tính và cài đặt phiên bản Teamviewer 15 ở trên.

CHÚ Ý 2: Khi kết nối với máy tính khác mà bị lỗi tự ngắt và khoá sau 5 phút. Bạn hãy mở ứng dụng Teamviewer lên > kích chuột phải vào thanh bar trên ứng dụng và chọn Get new ID để có thể sử dụng Teamviewer bình thường.

Hướng dẫn Reset Teamviewer 15 Get new ID

Đăng ký
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: TeamViewer 15 Full Crack – Điều khiển máy tính từ xa […]

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x