Tiện Ích

The Infinite Kind Moneydance 2021.2006 F.U.L.L – Phần mềm tài chính cá nhân

Viết bởi Đạt Phần Mềm

The Infinite Kind Moneydance là phần mềm tài chính cá nhân được tải với tất cả các tính năng bạn cần: ngân hàng trực tuyến và thanh toán hóa đơn, quản lý tài khoản, lập ngân sách và theo dõi đầu tư. Moneydance xử lý nhiều loại tiền tệ và hầu như bất kỳ nhiệm vụ tài chính một cách dễ dàng. Moneydance ngân hàng trực tuyến có thể tự động tải xuống các giao dịch và gửi thanh toán trực tuyến từ hàng trăm tổ chức tài chính. Nó học cách tự động phân loại và dọn sạch các giao dịch đã tải xuống.

The Infinite Kind Moneydance – Phần mềm tài chính cá nhân

Các tính năng của The Infinite Kind Moneydance

Tóm tắt

  • Đây là tổng quan về tài chính của bạn. Thông tin hiển thị bao gồm số dư tài khoản, giao dịch và nhắc nhở sắp tới và quá hạn và thông tin tỷ giá hối đoái. Nhấp vào tài khoản hoặc chọn tài khoản từ danh sách tài khoản thả xuống sẽ đưa bạn đến đăng ký tài khoản đó, nơi bạn có thể nhập giao dịch hoặc đối chiếu tài khoản với một tuyên bố. Nhấp vào lời nhắc giao dịch sẽ hiển thị một cửa sổ nơi bạn có thể tự động ghi lại giao dịch.

Đồ thị và báo cáo

  • Sử dụng công cụ đồ thị để tạo báo cáo trực quan về thu nhập và chi phí của bạn. Đặt loại biểu đồ, phạm vi ngày và bất kỳ cài đặt cụ thể nào cho loại biểu đồ bạn muốn. Bong bóng bật lên hiển thị thêm thông tin về dữ liệu được vẽ biểu đồ khi bạn di chuyển con trỏ chuột qua các vùng khác nhau của màn hình. Đồ thị cũng có thể được in hoặc lưu vào các tệp hình ảnh PNG.

Sổ đăng ký tài khoản Sổ đăng ký

  • tài khoản được sử dụng để nhập, chỉnh sửa và xóa các giao dịch trong tài khoản. Nó trực quan tương tự như một sổ đăng ký sổ séc giấy, nhưng việc tính toán số dư và sắp xếp các giao dịch được thực hiện tự động. Tính năng tự động hoàn thành của người nhận thanh toán giúp việc nhập và phân loại các giao dịch của bạn dễ dàng hơn.

Nhắc nhở

  • Bạn có thể thiết lập lịch thanh toán cho các giao dịch đơn hoặc định kỳ để bạn không bao giờ bỏ lỡ thanh toán.

Đầu tư

  • Thực hiện theo các khoản đầu tư của bạn và tập trung vào danh mục đầu tư của bạn với sự hỗ trợ cho cổ phiếu, trái phiếu, CD, quỹ tương hỗ, v.v. Xem tổng giá trị tài khoản đầu tư của bạn hoặc hiệu suất của các cổ phiếu riêng lẻ và quỹ tương hỗ theo thời gian. Chia tách cổ phiếu và tính toán cơ sở chi phí là một cách nhanh chóng và giá hiện tại có thể được tải xuống tự động.

Download:

The Infinite Kind Moneydance 2021.2006 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Sử dụng Keymaker đã cung cấp để kích hoạt phần mềm (Lưu ý để sử dụng được file keymaker các bạn phải cài sẵn Java nhé)
3 – Hoàn thành.

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x