Multimedia

Topaz Labs Photography Collection – Trọn bộ phần mềm của Topaz (Gồm cả các bản AI)

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

AI (Trí tuệ nhân tạo) là gì?

Trong khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo hay AI (tiếng Anh: Artificial Intelligence), đôi khi được gọi là trí thông minh nhân tạo, là trí thông minh được thể hiện bằng máy móc, trái ngược với trí thông minh tự nhiên được con người thể hiện. Thông thường, thuật ngữ “trí tuệ nhân tạo” thường được sử dụng để mô tả các máy móc (hoặc máy tính) bắt chước các chức năng “nhận thức” mà con người liên kết với tâm trí con người, như “học tập” và “giải quyết vấn đề” Wikipedia

Với một cú nhấp chuột điều chỉnh tận dụng sức mạnh của AI để biến những bức ảnh của bạn thành một thứ không thể tin được. Các phần mềm hỗ trợ cho các bạn sức mạnh tối đa của AI để làm sắc nét và giảm độ rung, phóng to hình ảnh của bạn mà không làm mất chi tiết, khử nhiễu, JPEG thành RAW……. có một bức ảnh hoàn thiện nhất. Các bạn có thể tự tải về và cảm nhận.

Click vào ảnh hoặc tên phần mềm bạn muốn để vào trang Download Full

 

7 Công cụ của Topaz Labs bao gồm

1. Topaz Sharpen AI

Sử dụng AI nhận biết được sử rung lắc và ảnh hưởng của tiếng ồn khi chụp ảnh. Tạo hình ảnh sắc nét ngay cả khi bạn chụp cầm tay hoặc vào ban đêm.

2. Topaz Denoise AI

Loại bỏ nhiễu hình ảnh gây mất tập trung trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh để bạn có thể tự tin chụp trong mọi tình huống.

3. Topaz JPEG to RAW AI

Sử dụng máy học để chuyển đổi JPEG thành RAW chất lượng cao để chỉnh sửa tốt hơn. Ngăn chặn dải, loại bỏ các thành phần nén, phục hồi chi tiết và tăng cường phạm vi động.

4. Topaz Gigapixel AI

Phóng to hình ảnh của bạn mà không làm mất chi tiết vẫn luôn là điều không thể. Nâng cấp ảnh của bạn lên tới 600% trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh hoàn hảo với sức mạnh của AI.

5. Topaz Mask AI

Mask AI cho phép bạn tạo ra những chiếc mặt nạ khó trong thời gian kỷ lục nhờ vào công nghệ máy học trực quan và kỹ thuật trimap của Topaz labs.

6. Topaz Studio 2 

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn đẹp mắt với các bộ lọc mạnh mẽ và mặt nạ không ma sát trong quy trình làm việc lớp không phá hủy được tinh chỉnh.

7. Topaz Adjust AI

Một bức ảnh chụp một khoảnh khắc. Điều chỉnh AI mang đến những khoảnh khắc sống động với độ tương phản, chi tiết và cải tiến màu sắc rực rỡ hơn.

8. Topaz Video Enhance AI

Topaz Video Enhance AI là phần mềm tăng chất lượng video bằng cách sử dụng tiện ích thu thập kiến thức về. có kỹ năng về hàng đống phim và trộn thông tin từ nhiều khung hình video đầu vào, Topaz Video Enhance AI mở rộng video của bạn với độ phân giải lên tới 8K với thông tin chân thực và nhất quán chuyển động.

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x