Multimedia

Topaz Mask AI 1.3.4 F.U.L.L – Phần mềm tách phông nền bằng công nghệ AI

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Topaz Mask AI là phần mềm tách nền ảnh, tạo Mask (mặt nạ) hoặc cắt bỏ các phần của ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. Chương trình sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để cho phép bạn tùy chỉnh tách nền, tạo vùng chọn. Như bạn đã biết, cách duy nhất để thay đổi hoặc xóa ảnh nền lúc này là sử dụng các công cụ như Photoshop. Phần mềm mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn có thể dễ dàng cắt hoặc thay đổi nền từ hình ảnh của bạn. Kỹ thuật này được sử dụng rộng rãi trong việc tạo ra các bức tranh mới, và nhiều xưởng may và nghệ sĩ sử dụng phương pháp này để tạo ra các bức tranh sáng tạo. Bạn thân mến, nếu bạn cần các công cụ để tự động phát hiện và thay đổi nền ảnh của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng phần mềm hiện tại.

Topaz Mask AI – Tạo nền ảnh nhanh chóng

So với Photoshop, Mask AI không cần quá trình tô vẽ để có được một layer mask chất lượng cao. Và không cần phải học các biểu tượng và công cụ phức tạp trên PTS. Với Mask AI, bạn chỉ cần phác thảo sơ bộ đối tượng của mình bằng màu xanh lam, một cú nhấp chuột sẽ điền vào những gì bạn muốn cắt, một cú nhấp chuột sẽ điền vào những gì bạn muốn giữ lại và nhấn “Compute Mask”. Công nghệ AI của phần mềm đã được đào tạo để phân biệt các cạnh khó, vì vậy bạn có thể có được một mặt nạ (Mask) tuyệt vời trong lần thử đầu tiên.

Topaz Mask AI

Các tính năng của Topaz Mask AI

Tạo mặt nạ đơn giản cho mọi loại
Topaz Mask AI kết hợp học máy để có mặt nạ chính xác hơn với ít tinh chỉnh hơn!

Công nghệ Trimap độc đáo của mặt nạ AI
Nó có thể là một nỗi đau để tạo ra một cut-out tốt trong Photoshop, và nó có thể mất cả ngày làm việc. Mặt nạ hệ thống mã hóa màu trực quan của AI giảm xuống còn 4 bước đơn giản: giữ, cắt, tính toán và thay thế.

Chải để tính toán.
Chỉ cần vẽ một đường màu xanh xung quanh các cạnh của những gì bạn muốn tính toán. Phần tốt nhất là, bạn không cần phải hoàn hảo – chỉ cần giữ một chút chủ đề và khu vực ngay lập tức bạn muốn che giấu bên trong nó. Công nghệ của chúng tôi sẽ làm việc nặng.

Bàn chải để tinh chỉnh
Bàn chải thông minh của chúng tôi (Cắt, Giữ và Tính toán) sử dụng công nghệ của chúng tôi và cho phép bạn thực hiện các tinh chỉnh sạch sẽ và chính xác mà không cần áp lực vẽ hoàn hảo. Máy của chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cho bạn và tăng tốc quy trình làm việc của bạn!

Trượt đến hoàn hảo.
Sử dụng các thanh trượt hậu xử lý để hoàn thiện mặt nạ của bạn một cách nhanh chóng. Thanh trượt Edge Softness có ích nếu bạn muốn thêm độ sắc nét hơn cho phong cảnh đá hoặc có thể làm mềm các cạnh cho ảnh chân dung.

Thanh trượt Edge Softness
Rất tiện dụng nếu bạn muốn thêm độ sắc nét cho phong cảnh đá hoặc có thể làm mềm các cạnh cho ảnh chân dung.

Thanh trượt Edge Shift
Chuyển cạnh mặt nạ theo một trong hai hướng.

Thanh trượt Phục hồi
tiền cảnh Phục hồi màu sắc của tiền cảnh của bạn trong các khu vực yếu hơn hoặc trong suốt hơn. Đây có thể là một công cụ tuyệt vời cho lông, râu ria hoặc tóc khôn ngoan.

Thanh trượt
Defenses Làm bão hòa các cạnh của mặt nạ của bạn để giúp làm nhiễm bẩn màu và chảy máu.

Thay thế nền để hoàn thành.
Trở thành một nhiếp ảnh gia tuyệt vời đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và công cụ theo ý của bạn. Bạn đã lên kế hoạch và thực hiện với độ chính xác quân sự để có được phát bắn. Nhưng khi thiên nhiên ban cho bạn một bầu trời kém hoàn hảo hoặc một hậu cảnh không mong muốn, sự thay thế nền của Mask AI cho phép bạn lấy lại quyền kiểm soát công việc của mình.

Mặt nạ Tricky Làm dễ dàng với Topaz Mask AI
Lông vũ. Lông. Cây liễu. Sẽ luôn có những nhiệm vụ che giấu phức tạp, nhưng với công nghệ máy học của Mask AI, bạn sẽ không bao giờ phải khổ sở về các chi tiết. Ứng dụng của chúng tôi sẽ làm việc nặng!

Download:
Topaz Mask AI 1.3.4 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt chương trình
2 – Kích đúp File “Topaz Mask A.I.reg” -> Chọn Yes -> Ok
3 – Nên chặn phần mềm bằng Firewall và vô hiệu cập nhật tự động
4 – Hoàn thành.

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x