Multimedia

Topaz Video Enhance AI 1.7.0 F.U.L.L – Tăng chất lượng video lên 8K

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Topaz Video Enhance AI 1.7.0 là phần mềm  tăng chất lượng video bằng cách sử dụng tiện ích thu thập kiến thức về. có kỹ năng về hàng đống phim và trộn thông tin từ nhiều khung hình video đầu vào, Topaz Video Enhance AI mở rộng video của bạn với độ phân giải lên tới 8K với thông tin chân thực và nhất quán chuyển động.

Topaz Video Enhance AI 1.7.0 – Tăng chất lượng video lên 8K

Tính năng Topaz Video Enhance AI 1.7.0

 • Sự dễ chịu tuyệt vời cho video nâng cấp lên tới 8k.: Cho đến bây giờ, không có cách nào để tái tạo hoàn hảo một video quyết định quá mức từ các cảnh quay quyết định thấp. Từ phim gia đình cũ đến SD hạng nhất thấp cho đến DVD chất lượng cao và bổ sung, Topaz Video Enhance AI Portable Download sẽ chuyển đổi hình ảnh chuyển động của bạn thành hình ảnh được nâng cấp dễ dàng với độ phân giải 8k.
 • Cải thiện cảnh quay lên tới 8k: Topaz Video Enhance AI 2020 Tải xuống miễn phí là cách tốt nhất để có những cảnh quay chính xác và làm cho nó đáng chú ý. Bạn đã bao giờ muốn ảnh của bạn xuất hiện sắc nét hơn với chi tiết lớn hơn? Quay các đoạn phim HD lên đến 8k để sử dụng trong các tác vụ tuyệt vời. Phiên bản này là lý tưởng để sử dụng cho:
 • Phục hồi hình ảnh dễ chịu thấp: Với Topaz Video cải tiến AI Windows 10, bạn có thể thực hiện các cảnh quay của mình từ SD sang HD với mức tăng trưởng vượt trội ở Nice. Phiên bản này là tốt nhất cho các cảnh quay cũ mà bạn muốn sử dụng lại cho sử dụng ngày nay. Hình ảnh cũ hơn như:
  Đẹp
 • Cho đến thời điểm hiện tại, không có phương pháp hoàn toàn hiểu biết sâu rộng nào tồn tại để mở rộng video như một sản phẩm kinh doanh. Video Enhance AI là sản phẩm tốt nhất sử dụng máy học để ngoại suy chi tiết từ hình ảnh của bạn để có diện mạo chân thực. Tỷ lệ đầu ra đầu tiên từ AI Tăng cường Video thực sự cao hơn một số sản phẩm khác hiện có.
 • Topaz Video cải tiến AI serial Key trở nên thành thạo khi sử dụng một cộng đồng thần kinh phân tích nhiều cặp video để tìm hiểu cách thông tin thường đi lang thang. Trái ngược với gigapixel ai cho các bức ảnh, Video Enhance AI có khả năng ngoại suy nhiều yếu tố hơn để có vẻ ngoài thực tế tuyệt vời hơn với số lượng thống kê có sẵn trong một video clip.
 • Dễ áp dụng: Chỉ với một vài lần bấm nút, ảnh video của bạn sẽ bắt đầu hiển thị để tạo ra các cảnh quay hạng nhất có độ phân giải quá mức tuyệt đẹp. Có aren bất kỳ chiến lược phức tạp hoặc thiết bị bối rối – chỉ một vài bước dễ dàng và hình ảnh của bạn đã sẵn sàng để đi.

Cấu hình Yêu cầu:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel đa lõi trở lên, tương đương Xeon hoặc AMD
 • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB trở lên)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Khuyến nghị 4GB trở lên

Download:

Topaz Video Enhance AI 1.7.0 F.U.L.L | File size: 1.6GB

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Thoát sau khi cài xong
3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm
4 – Chặn phần mềm bằng Firewall
5 – Mở phần mềm. Nhấp vào nút OK trên cửa sổ đăng nhập hoặc sử dụng bất kỳ email / khóa nào và đăng nhập để xử lý đầu ra.
6 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x