Multimedia Tiện Ích

TriSun Duplicate Photo Finder Plus 13.1 Build 048 F.U.L.L – Tìm và loại bỏ hình ảnh trùng lặp

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
Duplicate Photo Finder Plus là một công cụ tiện lợi và đáng tin cậy được tạo để tìm kiếm hình ảnh giống hệt nhau trên ổ cứng của bạn với số lượng lớn bộ lọc, bạn cũng có thể xóa chúng dễ dàng sau khi tìm kiếm, tìm kiếm các tệp bất kể định dạng, kích thước hoặc vị trí. Phần mềm có thể tìm thấy tất cả các hình ảnh trùng lặp, vì điều này tất cả các đĩa có sẵn hoặc các thư mục cụ thể sẽ được quét, trước đó đã chỉ định chúng, sau đó chúng sẽ nhanh chóng bị xóa. Vì ứng dụng đi kèm với thuật toán so sánh tích hợp, nó xác định các bức ảnh trùng lặp theo nội dung của chúng chứ không phải theo kích thước, tên hoặc ngày thay đổi cuối cùng. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác. Bạn có thể gọi các cài đặt bổ sung trong cửa sổ ứng dụng chính bằng cách chọn các định dạng hình ảnh bạn quan tâm và chỉ chọn các thư mục bạn muốn quét.

Duplicate Photo Finder Plus – Tìm và loại bỏ hình ảnh trùng lặp

Sau khi hoàn thành quá trình tìm kiếm, chương trình sẽ hiển thị danh sách tất cả các ảnh đã xác định và các ảnh nổi bật trùng lặp. Duplicate Photo Finder Plus sẽ sắp xếp chúng theo thứ tự giảm dần để bạn có thể tìm thấy những bức ảnh lớn hơn không mong muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện một số hành động với các hình ảnh được đánh dấu, ví dụ, Di chuyển sang Thùng rác, Vị trí mở ra trực tiếp, Không đánh dấu tất cả. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống một danh sách hiện có để xem kết quả trước đó. Vì vậy, chúng tôi nhận được một ứng dụng thực tế và hiệu quả, hữu ích cho người dùng cần quét tất cả các thiết bị, đĩa hoặc thư mục có sẵn và xóa hình ảnh trùng lặp khỏi máy tính của họ.

Các tính năng của TriSun Duplicate Photo Finder Plus

  • Duplicate Photo Finder Plus – nhanh chóng tìm thấy các hình ảnh trùng lặp trên các ổ đĩa của bạn dựa trên nội dung hình ảnh, bạn có thể xóa các hình ảnh không mong muốn để phục hồi dung lượng đĩa có giá trị, giảm chi phí quản lý và tránh sự nhầm lẫn không cần thiết. Nó hoạt động rất nhanh vì thuật toán so sánh hình ảnh tốc độ cao của chúng tôi được tích hợp sẵn. Và kết quả (hình ảnh trùng lặp) chính xác 100% do nó so sánh hình ảnh dựa trên nội dung hình ảnh, không phải tên hình ảnh, ngày sửa đổi lần cuối hoặc kích thước tệp.
  • Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn tài nguyên, loại (s) và sau đó nhấp vào nút “Tìm ngay” để có được mong muốn của bạn. Thậm chí, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút này trực tiếp bằng cách sử dụng các điều kiện tìm kiếm được đề xuất.
  • Sau khi tìm thấy xong, bạn sẽ thấy kết quả (danh sách hình ảnh trùng lặp và xem trước cho nhóm đã chọn) ngay lập tức. Nó tự động kiểm tra các hình ảnh không mong muốn bằng tính năng chọn thông minh, sắp xếp kết quả theo kích thước giảm dần và đánh dấu các nhóm hình trùng lặp liền kề bằng các màu khác nhau, để cho phép bạn vận hành các hình ảnh trùng lặp một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể thực hiện một số hành động phổ biến cho các ảnh trùng lặp / ảnh được đánh dấu trong danh sách kết quả, chẳng hạn như Lưu, Tải, Di chuyển đến Thùng rác, Xóa, Mở / Chạy, Mở vị trí tệp, Tìm, Bỏ chọn Tất cả, Đảo ngược Kiểm tra và Hiển thị Tính chất.
  • Chắc chắn, bạn có thể sử dụng một số tùy chọn (ví dụ: lựa chọn thông minh, cho dù quét các tệp ẩn hay không và loại trừ các thư mục) để ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Download:

TriSun Duplicate Photo Finder Plus 13.1 Build 048 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép và dán đè File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x