Lập Trình Multimedia

Unity Pro 2020.1.6f1 F.U.L.L – Phần mềm lập trình thiết kế Game

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

1. Tìm hiểu phần mềm Unity là gì?

Unity là một trong những phần mềm làm game không quá xa lạ với những người có sở thích giải trí bằng các trò chơi trên máy tính. Ứng dụng này có ngôn ngữ thiết kế tương tự như phần mềm JavaScript

Bên cạnh đó phần mềm còn có khả năng thiết kế các game chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Ví dụ như: Hệ điều hành Android, Linux, Mac, hay trên Windows.

Khi sử dụng bạn có thể ứng dụng phần mềm Unity để thiết kế, điều chỉnh lại các game đã có sẵn theo một phong cách riêng hoàn toàn mới. Không chỉ có vậy, người dùng còn có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm game mới toanh theo sở thích của mình.

Ngoài ra, Unity còn mang lại một điểm đặc biệt ấn tượng nữa đó là khả năng thiết kế đồ họa rất đẹp mắt. Có sẵn các mẫu thiết kế đa dạng, từ cảnh vật, con người, nhà cửa, đồi núi, cây cối, hoa lá … mặc sức cho bạn sáng tạo

Tóm lại Unity là một trong những phần mềm game engine có cấu hình mạnh mẽ và linh hoạt. Mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời về các trò chơi yêu thích trên mạng

Unity 3D Pro – Thiết kế Game – Tạo ra trò chơi

Unity Editor bao gồm nhiều công cụ được thiết kế để cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi trong chu kỳ phát triển của mình, bao gồm chế độ Play, để có cái nhìn tổng quan về công việc của bạn trong thời gian thực.

2. Các tính năng của Unity Pro 2020

  • Trình chỉnh sửa tất cả trong một: Có sẵn trên Windows và Mac, nó bao gồm một loạt các công cụ được thiết kế đặc biệt để cho phép các nghệ sĩ thiết kế trải nghiệm và thế giới trò chơi nhập vai, cũng như một bộ công cụ phát triển phong phú để thực hiện logic trò chơi và trò chơi hiệu suất cao.
  • 2D & 3D: Unity tương thích với 2D và 3D nhờ các tính năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn theo loại nội dung bạn phát triển.
  • Công cụ khám phá AI: Unity bao gồm một hệ thống điều hướng cho phép bạn tạo các NPC có thể di chuyển thông minh trong thế giới trò chơi của bạn. Hệ thống sử dụng các lưới điều hướng được tạo tự động từ hình dạng cảnh của bạn hoặc thậm chí chướng ngại vật động, để thay đổi sự điều hướng của các nhân vật tại thời điểm thực hiện.
  • Quy trình làm việc hiệu quả: Unity Prefabs , là đối tượng trò chơi được cấu hình sẵn, cung cấp cho bạn quy trình làm việc hiệu quả và linh hoạt cho phép bạn làm việc tự tin mà không phải lo lắng về việc mất thời gian.
  • Giao diện người dùng: Hệ thống UI tích hợp của chúng tôi cho phép bạn tạo giao diện trực quan và nhanh chóng.
  • Công cụ vật lý: Khả năng tương thích Box2D và NVIDIA PhysX cho phép bạn tạo ra trò chơi hiệu năng cao, chân thực.
  • Công cụ tùy chỉnh: Bạn có thể mở rộng Trình chỉnh sửa bằng các công cụ bạn cần cho quy trình làm việc của nhóm. Tạo tiện ích mở rộng tùy chỉnh và thêm chúng hoặc chọn từ hàng ngàn tài nguyên, công cụ và tiện ích mở rộng có sẵn trên Cửa hàng tài sản.
  • Cộng tác tốt hơn: Xem những gì người khác đang làm việc, ngay trong trình chỉnh sửa Unity nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình.

Download: Unity Pro 2020.1.6f1 F.U.L.L | 15.2 GB

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt Unity, thoát sau khi cài xong
2 – Sao chép File Patched trong thư mục crack phù hợp với phiên bản bạn cài đặt vào thư mục cài đặt phần mềm Unity.
3 – Hoàn thành.

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com (nếu có)
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x