OS

Windows 11 Enterprise 21H2 10.0.22000.434 (x64) Multilingual March 2022

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống miễn phí Windows 11 Enterprise Multilingual ISO 64-bit.

Tổng quan về Windows 11 Enterprise

Windows 11 Enterprise là phiên bản đầy đủ của Windows 11 cung cấp khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp cho các giải pháp IoT. Windows 11 IoT Enterprise tận dụng tối đa hệ sinh thái Windows toàn cầu. Nó tương đương với Windows 11 Enterprise và bao gồm các tối ưu hóa cho các thiết bị chuyên dụng có bộ nhớ hạn chế. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các công cụ quản lý và phát triển quen thuộc giống như máy tính khách và máy tính xách tay.
Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Windows 11 là hỗ trợ các ứng dụng phổ thông, mở rộng các ứng dụng kiểu Metro lần đầu tiên được giới thiệu trong Windows 11. Các ứng dụng phổ thông có thể được thiết kế để chạy trên nhiều dòng sản phẩm của Microsoft với mã gần giống nhau‍ — ‌ bao gồm PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh, được nhúng hệ thống, Xbox One, Surface Hub và Thực tế hỗn hợp.

Giao diện người dùng Windows đã được sửa đổi để xử lý chuyển đổi giữa giao diện hướng chuột và giao diện được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng dựa trên các thiết bị đầu vào có sẵn‍ — đặc biệt là trên PC 2 trong 1; cả hai giao diện đều bao gồm menu Bắt đầu được cập nhật kết hợp các yếu tố của menu Bắt đầu truyền thống của Windows 7 với các ô của Windows 8. Windows 10 cũng giới thiệu trình duyệt web Microsoft Edge, một hệ thống màn hình ảo, một cửa sổ và tính năng quản lý màn hình được gọi là Task View, hỗ trợ cho đăng nhập bằng vân tay và nhận dạng khuôn mặt, các tính năng bảo mật mới cho môi trường doanh nghiệp và DirectX 12.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn với 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích. (Microsoft cung cấp danh sách các bộ xử lý tương thích trên trang web của mình).
RAM: 4 gigabyte trở lên
Bộ nhớ: 64 GB hoặc thiết bị lưu trữ lớn hơn (chẳng hạn như ổ cứng hoặc SSD)
Phần mềm hệ thống: UEFI và có khả năng khởi động an toàn
Card đồ họa: Tương thích với DirectX 12 trở lên với trình điều khiển WDDM 2.0
Màn hình: Màn hình HD có độ phân giải tối thiểu 720p (1280 × 720) lớn hơn đường chéo 9 inch, 8 bit trên mỗi kênh màu
★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Download: Windows 11 Enterprise 21H2 10.0.22000.434 (x64) Multilingual March 2022

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive 2 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x