OS

Windows 11 Pro 21H2 22000.556 Non-TPM En-US Preactivated

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Tổng quan phần mềm Windows 11 Pro Hệ điều hành Windows 11:

Windows 11 chính thức bị rò rỉ với một phiên bản dành cho nhà phát triển. Trước kia, khi Windows 10 được phát hành, Microsoft đã từng tuyên bố rằng Windows 10 sẽ là phiên bản Windows cuối cùng cho người dùng. Rõ ràng, với sự xuất hiện của Windows 11, Microsoft cần một lý do chính đáng để đảo ngược những tuyên bố trước đây của mình và vẫn loại bỏ Windows 10 bằng cách giới thiệu một số hệ điều hành mới.

Về phần giao diện của Windows 11 khá giống với Windows 10X (một phiên bản của Windows 10 đã ngừng phát triển). Hình ảnh logo của Windows 11 đã có sự thay đổi. Windows 11 giờ đây sẽ đặt các biểu tượng trên thanh Start Menu, bao gồm nút Start và nút tìm kiếm (Cortana) ở chính giữa, thay vì ở cạnh trái như trên các phiên bản Windows hiện tại. Tuy nhiên Microsoft cho phép người dùng tuỳ chỉnh lại về phía bên trái như Windows 10. Giao diện của phần tìm kiếm cũng có sự khác biệt lớn so với Windows 10.

Các ứng dụng còn lại hiện chưa có quá nhiều thay đổi so với Windows 10, tuy nhiên một điều mà người dùng có thể nhanh chóng nhận ra ở Windows 11 là các cửa sổ đều được bo tròn một góc rất nhẹ, thay vì vuông góc như hiện nay. Bên cạnh đó, các widget cũng sẽ được Microsoft thử nghiệm trên Windows 11, mặc dù trông có vẻ vẫn hơi rối mắt, tuy nhiên trong tương lai, Windows 11 sẽ có một khu vực đặt widget hoàn thiện hơn.

Màn hình khởi động của Windows 11 giờ đây cũng khác biệt so với các thế hệ Windows 10 khi ô cửa sổ chéo đặc trưng đã được đổi thành logo của Microsoft với màu xanh được giữ nguyên. Ngoài ra, các tính năng và giao diện sử dụng về cơ bản là vẫn giống Windows 10.

Windows 11 sẽ có các biểu tượng mới, và các biểu tượng Windows 95 sẽ biến mất. Có, chúng vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Microsoft cuối cùng sẽ chuyển đổi các biểu tượng được sử dụng trên toàn hệ thống. Nó không chỉ là về các phím tắt cho các thư mục, thùng rác và các biểu tượng khác được tìm thấy trong Explorer. Chúng ta đang nói về tất cả các biểu tượng có sẵn trong thư mục Shell32.

Giao diện người dùng Windows đã được sửa đổi để xử lý quá trình chuyển đổi giữa giao diện hướng chuột và giao diện được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng dựa trên các thiết bị đầu vào có sẵn‍, đặc biệt là trên PC 2 trong 1.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Windows 11 là hỗ trợ cho các ứng dụng phổ thông, một bản mở rộng của các ứng dụng kiểu Metro được giới thiệu lần đầu tiên trong Windows 10.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn với 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên chip (SoC)
  • RAM: 4 gigabyte (GB)
  • Bộ nhớ: 64 GB hoặc thiết bị lưu trữ lớn hơn
  • Lưu ý: Xem bên dưới trong phần “Thông tin thêm về dung lượng lưu trữ để luôn cập nhật Windows 11” để biết thêm chi tiết.
  • Phần mềm hệ thống: UEFI, có khả năng Khởi động an toàn
  • TPM: Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0
  • Cạc đồ họa: Tương thích với DirectX 12 trở lên với trình điều khiển WDDM 2.0
  • Màn hình: Màn hình độ nét cao (720p) lớn hơn 9 ”theo đường chéo, 8 bit trên mỗi kênh màu
  • Kết nối Internet và tài khoản Microsoft: Phiên bản Windows 11 Home yêu cầu kết nối Internet và tài khoản Microsoft để hoàn tất thiết lập thiết bị trong lần sử dụng đầu tiên. Tài khoản Microsoft là bắt buộc đối với một số tính năng.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive 2 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x