Freeware Tiện Ích

WinPE 10-8 Sergei Strelec 2020.11.27 – Boot đa năng cho Windows

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
Tải xuống miễn phí WinPE 10-8 Sergei Strelec 2020 phiên bản đầy đủ ISO, nó dành cho bảo trì máy tính, ổ cứng và phân vùng, sao lưu và khôi phục các ổ đĩa cứng và phân vùng, chẩn đoán máy tính, khôi phục dữ liệu, cài đặt Windows.

Tổng quan về Lợi ích của WinPE 10-8 Sergei Strelec 2020

WinPE 10-8 Sergei Strelec x86 / x64 là phiên bản mới nhất của Windows Preinstallation Environment, nghĩa là hệ điều hành được cài đặt sẵn. WinPay thực sự là một phiên bản nhẹ để khắc phục sự cố hệ thống máy tính để bàn, máy chủ, v.v. Khi máy tính của bạn gặp sự cố, bạn có thể nhanh chóng khởi động Windows XP dưới dạng hệ điều hành được cài đặt sẵn trên ổ đĩa flash của bạn và dễ dàng khắc phục các sự cố hệ thống.

WinPE 10-8 là một đĩa khởi động nhẹ của Windows 10 và 8 có thể được sử dụng để sửa chữa và khắc phục sự cố PC, ổ cứng, phân vùng, bản sao lưu, v.v. Gói này bao gồm cả phiên bản cài đặt sẵn của Windows 8 và Windows 10 để trợ giúpbạn đã khắc phục được các sự cố máy tính thông thường. Giờ đây, bạn có thể tải xuống phiên bản WinPE 10-8 mới nhất từ ​​trang web Jasmine.

Download:

WinPE 10-8 Sergei Strelec 2020.11.27 | 3.83 GB

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive & OneDrive

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x