Văn Phòng

WinRAR v5.91 F.U.L.L mới nhất – Nén và giải nén tốt nhất thế giới

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Như mọi người đã biết nếu nói về phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp trên máy thì Winrar có lẽ được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. WinRAR 5.91 hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip, với tốc độ rất nhanh chóng.Ứng dụng giải nén file nổi tiếng trên Windows với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ. Nếu như bạn đang sử dụng Winrar bản Free thì thường xuyên gặp cảnh báo bắt mua bản quyền khó chịu mỗi khi mở file lên. Vì vậy trong bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn Winrar 5.91 với License key bản quyền.

Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ của các file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Bằng cách liên tục tạo lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.

Tính năng chính của Winrar 5

 • Sử dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những ứng dụng khác khi thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
 • Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
 • WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh.
 • WinRAR 5 dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc đưa vào chế độ “Wizard” đặc biệt, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
 • Cung cấp cho bạn lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của ngành công nghiệp bằng cách sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
 • Hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tệp tin lưu trữ là, cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn.
 • Cung cấp khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ.
 • Các tính năng được phát triển liên tục để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.

Thay đổi trong phiên bản Winrar 5.91

 • Dialog được đặt chính giữa cửa sổ WinRAR tương tự như bản WinRAR 5.80 và không còn nằm trong toàn bộ màn hình như WinRAR 5.90.
 • Khi biên tập file nén bằng phần mềm bên thứ 3, các công cụ đo mở rộng được sử dụng để giảm xung đột với editor và mở file tạm trong khi bộ editor vẫn đang hoạt động.
 • Trường “Version to extract” trong đặc tính file nén được mở từ menu ngữ cảnh Windows Explorer, cung cấp thêm thông tin về thuật toán mã hóa và nén ZIP, chẳng hạn như LZMA hay AES. thông tin này đã có sẵn trong lệnh Info của WinRAR, nhưng còn thiếu trong thông tin nén khi truy cập từ Windows Explorer.
 • Loại OS host MS DOS và Unix được nhận diện và nằm trong file nén LZH thuộc lệnh Info. Trước đây, trường host OS luôn nhận diện là Unknown đối với định dạng LZH.
 • File được tạo bởi editor bên thứ 3 và sử dụng mask “Settings/Viewer/Ignore modifications for” sẽ không được thêm vào file nén. Trước đây, WinRAR vẫn thêm vào trường hợp này.
 • Sửa lỗi:
  • Tên file trống hiển thị bên trong 1 số file nén Unix LZH.
  • WinRAR không thể xử lý hơn 999 volume 7z trong 1 set.
  • Nếu người dùng hủy thông báo quản lý tài khoản sau khi thay đổi tùy chọn “Integrate WinRAR into shell”, trạng thái mới của tùy chọn này sẽ hiển thị trong hộp thoại Settings, ngay cả khi trạng thái thực tế của phần tích hợp đã thay đổi.
  • Kích thước cửa sổ chính quá nhỏ trong lần chạy đầu tiên sau khi dọn dẹp dữ liệu và không còn phiên bản WinRAR trước đó.
  • WinRAR không thể phản hồi sau khi chỉnh sửa 1 file nén với phần mềm bên thứ 3 trong Windows 10 version 2004.

 

Download:

WinRAR v5.91 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

0. Giải nén với pass: dpm
1. Cài đặt bản Winrar phù hợp với phiên bản Windows của bạn (64 bit hoặc 32 bit)
2. Copy file rarreg.key vào thư mục cài đặt Winrar thường là trong ổ C
với phiên bản 64 Bit là C:\Program Files\WinRAR
và với phiên bản 32 Bit là C:\Program Files(x86)\WinRAR
3. Enjoy

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bước 2. Giải nén File vừa tải về bằng Winrar […]

trackback

[…] Bước 1: Tải về máy phiên bản Autocad 2007 sau đó tiến hành giải nén file nén bằng Winrar […]

trackback

[…] 1: Tải file cài đặt phần mềm về máy, giải nén bằng Winrar. Ngắt kết nối Internet và phần mềm diệt virus. Mở tệp và bấm đúp vào […]

trackback

[…] Giải nén file tải về với Winrar. […]

trackback

[…] nén file tải về với pass cho ở trên bằng Winrar hoặc […]

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
5
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x